Kết Nối Với Chúng Tôi

Cùng khám phá những sản phẩm tuyệt vời

Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của một món quà cảm ơn sang trọng mà bạn đang tìm kiếm. Chất lượng tuyệt hảo nói lên tất cả. Đó là thành tựu đáng mơ ước về chất lượng tổ yến hàng đầu. Đây là các gói để bạn lựa chọn.

Thank You Bird Nest. Món quà từ thiên nhiên.

promotion

 

KHUYẾN MÃI

Cảm ơn bạn đã chọn yến và ủng hộ chúng tôi! Nếu bạn hài lòng, chúng tôi rất cám ơn bạn đánh giá và kết nối với chúng tôi trên mạng xã hội
Kính tặng quý vị Phiếu quà tặng $10.00 in ngay trong câu chuyện Cảm Ơn Yến.
Khách hàng có thể đổi bất cứ lúc nào với một lần đổi nhưng nếu quý vị đến đổi tất cả 10 phiếu quà tặng cùng một lúc, chúng tôi sẽ nhân đôi số tiền đó lên đến $200.00.

Thương hiệu uy tín nhất thành viên của

Chúng tôi đã trở thành thương hiệu yến sào bán chạy tại Hoa Kỳ. Đội ngũ sáng tạo của chúng tôi đã tạo được danh tiếng là CHỈ bán các sản phẩm tổ yến sào chất lượng cao. Hiện tại, các sản phẩm cao cấp của chúng tôi được bán trong các cửa hàng đặc sản lớn trên khắp Hoa Kỳ. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và yên tâm mua hàng khi mua "Cảm Ơn Yến".

Tổ yến hoàn toàn tự nhiên từ chính hãng

Cám Ơn Yến là tổ yến chính hãng của Indonesia chất lượng cao. Mỗi tổ yến đã được làm sạch bằng tay cẩn thận bởi các chuyên gia chuyên môn để loại bỏ các tạp chất tự nhiên như lông và cành cây. Không có chất tẩy trắng, chất bảo quản và / hoặc bất kỳ thành phần không tự nhiên nào khác được thêm vào trong quá trình chuẩn bị và làm sạch.

SẤY SIÊU KHÔ

Chúng tôi sấy khô tổ yến thật cẩn thận để làm cho nó khô nhất và nhẹ nhất có thể.

CẢNH BÁO

Chưng cách thủy kỹ trước khi dùng

THÀNH PHẦN

Yến sào được làm sạch và sấy khô. (Tổ yến ăn được)

BẢO QUẢN

Để nơi khô ráo, nhiệt độ phòng bình thường.

Thank you bird nest bowl and back product

NGẮM KỸ HƠN

Hãy ngắm nhìn kỹ lưỡng và cảm nhận sản phẩm yến sào tuyệt hảo của chúng tôi từ chất lượng đến bao bì sang trọng.
Các gói yến tuyệt mỹ hơn sẽ sớm làm bạn ngạc nhiên.

 

 

THANH TOÁN

100% Mua sắm an toàn và bảo đảm

Chứng Chỉ Bảo Mật SSL

Chứng chỉ bảo mật SSL cung cấp nhiều loại tính năng khác nhau như An toàn và tiện lợi, Tính xác thực của máy chủ, Xác thực máy khách tự động và Khả năng mở rộng. An toàn và tiện lợi: SSL tạo kết nối an toàn giữa máy khách và máy chủ mà trang web được lưu trữ trên đó.

Bảo Mật Thanh Toán

Chúng tôi sử dụng phương thức thanh toán thẻ tín dụng bảo đảm an toàn từ PayPal. Nó đã được phục vụ hàng triệu người mua trong hơn 20 năm qua.

Xin Liên Lạc Với Chúng Tôi tại

1-866-928-3949 hoặc gửi e-mail đến info@thankyoubirdnest.com nếu có câu hỏi. Xin cảm ơn!

Về Chúng Tôi

INDONESIA MOUNTAIN + SWALLOW + A SINGLE BIRD NEST = THANK YOU BIRD NEST

Giữa biển khơi nghìn trùng sóng vỗ,

trên những vách đá cheo leo, hiểm trở. Những sợi tơ từ nước dãi của loài chim yến kết hợp cùng các yếu tố địa hóa, các thành phần hóa học và khoáng vật phong phú.Là nền tảng làm giàu nguyên tố đa vi lượng tạo ra những tổ yến có giá trị dinh dưỡng đặc biệt mang hương vị đặc trưng của biển đảo thiên nhiên.

Không chỉ vậy, những giá trị tuyệt vời

mà chim yến mang lại cho con người còn là câu chuyện thủy chung son sắt của các đôi uyên ương yến. Loài chim nhất định tìm về tổ ấm bất kể là đã bay đến những nơi đâu để tìm mồi, dù xa dù gần dù thời tiết có khắc nghiệt thì chim yến vẫn biết quay về và chưa bao giờ lạc hướng. Những cánh chim chao lượn khi hoàng hôn dần buông luôn mang đến cho người thưởng yến một cảm giác bình yên và cảm ơn cuộc sống cho ta thêm một ngày ý nghĩa. Sự trọn vẹn trong giá trị dinh dưỡng và những bài học về tinh thần của loài chim yến đã lay động Tan Sek- người tạo ra thương hiệu Thank You Bird Nest từ Indonesia, nguồn cung cấp yến đẳng cấp nhất trên thế giới.

Anh là người may mắn

có được thành công hiện tại và gặp được những tri kỷ, tri âm, những người thầy, người bạn gắn bó đồng hành trong cuộc sống cũng vì anh luôn biết ơn và trân trọng những giá trị đẹp trong tâm hồn. Lòng biết ơn có thể làm tất cả những ngày thường trở thành lễ tạ ơn, làm các công việc thường ngày thành niềm vui và thay đổi cơ hội bình thường thành may mắn. Cuộc sống là một món quà!
Cám Ơn Yến câu chuyện chưa kết thúc...